ForumNet

chào mừng các bạn đã đến với ForumNet
 
Trang ChínhGalleryThành viênĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Chiến Quốc - Loạn Thế Anh Hùng ( Bối cảnh CQ ) Giới thiệu CQ

Go down 
Tác giảThông điệp
LamPro
Admin
Admin
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 29
Age : 24
Đến từ : Thiên Đường
Hiện đang là : Học sinh
Tính cách : Có trời mới biết dc tính cách của tui
Registration date : 27/08/2008

Bài gửiTiêu đề: Chiến Quốc - Loạn Thế Anh Hùng ( Bối cảnh CQ ) Giới thiệu CQ   Sun Aug 31, 2008 3:29 am

I/ Diễn biến - Bối cảnh

Năm 403 trước Công nguyên, nước Tấn một thời thịnh vượng hùng cường rồi cũng không thoát khỏi họa diệt vong, nước chư hầu này đã bị các đại phu thời “Tam gia phân Tấn” chia thành 3 nước Hàn, Triệu, Ngụy đánh dấu sự bắt đầu của thời Chiến Quốc loạn lạc. Ở thời kì này, các nước chư hầu trở thành các quốc gia hùng mạnh vượt xa thiên tử nhà Chu. Hùng cứ các phương có: Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần được sử sách lưu danh như “Chiến quốc thất hùng”. Vì mộng bá chủ trung nguyên mà bảy nước này không ngừng chiến tranh khiến các tiểu quốc lân cận cũng bị cuốn vào vòng xoáy kiếp nạn đó.

Đến năm 305 trước Công nguyên, trong lúc nhật nguyệt hỗn loạn, đã có 2 thiên thạch khổng lồ rơi xuống núi Thái Hành và Thái Sơn khiến cho thiên địa rung động. Nơi thiên thạch hạ thế, cát bụi và mảnh vỡ đã tạo ra khói đen mù mịt suốt 7 ngày 7 đêm, khi khói tan trên đỉnh núi đã xuất hiện 2 động sâu vô tận rất thần bí. Cũng từ đó, xuất hiện hung tin lan truyền trong các nước về sự xuất hiện của yêu ma về đêm tàn sát dân lành vô tội, khiến các nước chư hầu đều quên ăn mất ngủ mà tạm gác qua ý định độc chiếm thiên hạ.

20 năm sau, lịch sử lại có thêm chuyện kinh thiên động địa khi Tần - Triệu quyết chiến tại Trường Bình. Quân Tần do Võ An Quân - Bạch Khởi thống lĩnh đã chiến thắng quân Triệu. Sợ bị nổi loạn, Võ An Quân đã lạnh lùng trong một đêm giết hơn 45 vạn hàng quân nước Triệu. Câu nói của Võ An Quân khiến cho người nghe còn rùng mình huống chi những kẻ đã chứng kiến thảm kịch ấy: “Dân trong Thượng Đảng nếu có làm phản, giết không tha. Nếu dám nổi loạn, ta sẽ cho lính chôn sống tại Trường Bình”.

Sau trận chiến Trường Bình yêu ma càng lộng hành, chúng xuất hiện thành đàn giữa thanh thiên bạch nhật tàn sát tất cả dân chúng và làng mạc. Cùng lúc đó, trung nguyên lan truyền tin đồn Võ An Quân chính là Thượng cổ Ma Thần Xi Vưu hóa thân. Giờ đây, giang hồ vốn đã loạn lạc còn thêm kiếp nạn yêu quái tứ phương hoành hành gieo rắc nỗi khiếp đảm, có cả lũ Cửu Lê Ma Tộc vốn đã bị Hoàng Đế phong ấn từ ngàn xưa nay đã trở lại càng hung hãn hơn. Một ngày không trừ Bạch Khởi, cả thiên hạ này sẽ biến thành địa ngục trần gian.

Không biết những lời đồn đó hư thực thế nào, nhưng sau đó các nước chư hầu đã lập kế nhờ Phạm Tuy xúi giục, khiến Tần Chiêu Vương bức Ngô Khởi chết tại Đỗ Bưu.

Mọi thứ đã kết thúc hay chưa? Tin đồn Võ An Quân Bạch Khởi là Ma Thần Xi Vưu hóa thân có phải sự thật? Hai hang động thần bí trên đỉnh núi Thái Hành và Thái Sơn có liên quan gì đến tai họa nhân gian? Chúng ẩn chứa những bí mật kinh thiên động địa gì?

Trong lúc thiên hạ đại loạn đã có vô số anh hùng hào kiệt xuất hiện. Hoặc thượng kiếm trảm yêu trừ ma cứu độ bá tánh trong lúc dầu sôi lửa bỏng, hoặc đầu theo minh chủ xông pha nơi trận mạc lập công vinh danh bằng võ công cái thế và bảo kiếm trong tay. Còn chờ gì nữa, thời loạn Chiến Quốc cùng muôn ngàn thử thách đang chờ các bạn phía trước !!

Web site: http://www.chienquoc.com.vn

II/ Phong Cách đồ Họa

Nhân vật trong thế giới Chiến Quốc của chúng ta đều được xây dựng theo dạng Q-Style (Cute style: phong cách dễ thương, xinh xắn. Trong trò chơi có 7 môn phái và 14 kiểu nhân vật cho các bạn chọn lựa (7 nam và 7 nữ).
Từ hình thể anh hùng thần dũng của Cấm Vệ Quân, hồn nhiên tự tại của Thục Sơn đại hiệp, tiên phong đạo cốt của Côn Luân, lạnh lùng bí ẩn của Đường Môn hay thâm trắc bí hiểm như Mao Sơn, hào hiệp trượng nghĩa như Đào Hoa Nguyên đến thư sinh hiền lành như Vân Mộng đại phu. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một nhân vật thích hợp nhất để chu du trong thế giới chiến loạn, nơi anh hùng lập nghiệp lưu danh, nơi tình nghĩa giang hồ lưu truyền muôn thuở.
Ngoài ra trong trò chơi còn rất nhiều các NPC (Non Player Control – Nhân vật máy) với cá tính và ngoại hình đặc trưng và vui nhộn mà bạn sẽ có dịp diện kiến trong suốt hành trình của mình.

III/ Giới thiệu nhân vật

1)Côn Luân

Mấy trăm năm giang hồ lưu truyền Đông có đảo Bồng Lai, Tây có Côn Luân trên đỉnh núi tại Trường thành phía Tây, đều là nơi thiên địa hòa hợp, tiên cảnh nơi nhân gian. Từ thời Khương Tử Nha phò Châu diệt Trụ, núi Côn Luân đã thu hút biết bao cao nhân đạo sĩ đến tu luyện. Cho dù vì trường sinh bất lão, thuật hô phong hoán vũ hay phép gọi Thần Long thì người luyện tiên thuật đều phải có tư chất hơn người cũng như tâm niệm kiên quyết nếu muốn thành chánh quả.
Trọng khí: Tinh thần, Linh hoạt.

2)Mao sơn

Với dị thuật gọi quỷ sai thần, thông suốt cả 3 cõi Thiên - Địa – Nhân, Mao Sơn khiến người đời khiếp sợ và lầm tưởng là tà ma ngoại đạo. Đến đời sư tổ thứ 5 là Mao Chân Nhân vì muốn thay đổi định kiến của thiên hạ, nên đã toàn tâm toàn lực phát dương quang đại khiến cho Mao Sơn ngày nay tiếng tăm lẫy lừng, thu hút rất nhiều thiếu niên anh hùng không ngại thâm sơn cùng cốc đến bái sư
Trọng khí: Tinh thần, Thể chất.

3)Thục Sơn

Ngàn năm trước, núi Thục Sơn là ma địa của yêu quái, vạn vật ngoài trăm dặm hoang tàn do ác ma tác quái. Để trừ họa cho thiên hạ, 2 vị tổ sư của Thục Sơn là Thái Cực chân nhân và Nhất Tâm đạo trưởng đã không quản ngại gian khổ tìm đến nơi đây. Sau khi tiêu diệt được đại ma đầu Long Cốt Tinh, 2 vị đạo sĩ đã khai sơn lập phái thu nhận đệ tử và truyền dạy hết tất cả tuyệt học, Thục Sơn phái phát dương quang đại từ đó.
Trọng khí: Sức mạnh, Linh hoạt, Nhẫn lực

4)Đường môn

Đường Môn là một tổ chức thần bí đã được đồn đại trong giang hồ từ lâu, nổi danh với độc công và ám khí đã chôn vùi biết bao danh sĩ, hiệp khách. Đến đời thứ 24, Đường Môn mới để lộ tung tích do việc Đường Hổ sát gia đoạt vị. Binh khí độc môn của Đường Môn là ám khí phi độc, có thể lấy mạng người ngoài trăm thước dễ dàng. Trong thời kì hưng thịnh của nhà Chu, Đường gia đã âm thầm phò trợ, phá giải được nhiều khó khăn trắc trở cho Thiên tử.

5)Cấm vệ quân

Tương truyền võ công của Cấm Vệ Quân là do đại tướng quân khai quốc nhà Chu là Dương Tiễn truyền lại, gồm có Bá Vương Thương pháp và Phong Ma Bổng pháp. Thương pháp thì phong nhuệ vô song, hùng tráng như mãnh thú còn Bổng pháp hào khí vạn trượng, có thể bài sơn đảo hải. Chỉ cần tinh thông 2 loại võ công trên thì đã có thể nhất địch vạn nhân, uy chấn võ lâm.

Ngoài ra, các Cấm Vệ Quân còn được huấn luyện trong môi trường quân kỷ nghiêm túc nên khi xuất trại, ai cũng có thể chất cường tráng và ý chí chiến đấu sắt đá.
Trọng khí: Sức Mạnh

6)Vân mộng cốc

Xa lánh thế sự rối ren thời chiến quốc, Quỷ Cốc Tử ẩn cư tại đầm Vân Mộng. Tĩnh tu nghiên cứu trong suốt 50 năm, ông đã thu thập được rất nhiều Dược lý học thuật, đồng thời cũng sáng tác được 1 bộ Mê hồn trận pháp uy lực phi thường. Sau Tôn Tẩn, Bàng Quyên, Quỷ Cốc Tử còn thu nhận Tô Tần; 3 vị đại đệ tử này khí chất đều hơn người. Chẳng mấy chốc, tiếng tăm của Vân Mộng Cốc đã vang danh thiên hạ, thu hút được hàng ngàn người đến bái sư học thuật.
Trọng khí: Tinh thần, Thể chất

7)Đào Hoa Nguyên

Ngàn năm trước từ thời Ân Chu, giang hồ chỉ biết đến Đào hoa thôn như một truyền thuyết về vùng đất bí ẩn. Lúc thiên địa bất thường của 30 năm trước, thiên thạch rớt xuống tạo một trận nổ lớn làm cho vùng Giang Nam bị ảnh hưởng, đồng thời khiến Đào hoa thôn lộ diện với thế giới bên ngoài.

Đào Hoa quyền pháp danh trấn thiên hạ chỉ do Tông sư lưu truyền cho đệ tử bổn môn, khi sử dụng lấy nguyên khí của nội thể lưu dẫn thành chiên thức quyền cước, sát chiêu có thể phá vỡ lục phủ ngũ tạng của kẻ địch dễ dàng.

Trọng khí: Thể chất, Cường lực, Nhẫn nại.

_________________
BIẾN HÌNH
------------------------------CHIẾN BINH SIÊU NHÂN------------------------------
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://mylove.newstarforum.com
 
Chiến Quốc - Loạn Thế Anh Hùng ( Bối cảnh CQ ) Giới thiệu CQ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Hướng dẫn đổi hộ chiếu phổ thông và hộ chiếu thuyền viên sắp hết hạn
» Trung tâm làm sổ thuyền viên,hộ chiếu thuyền & chứng chỉ trực ca cho thuyền viên
» Làm Hộ Chiếu - Sổ Thuyền Viên
» Thông báo khẩn làm Hộ chiếu và sổ thuyền viên
» Huỳnh Ngọc Chiến

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
ForumNet :: Games Online :: Chiến Quốc-
Chuyển đến